Cuộc thi đố vui tìm hiểu về văn hoá, giáo dục và khởi nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ

  • 26/04/2017

​​

Thay mặt ban tổ chức, ThS. Hồ Thị Ngọc Hân, Trưởng phòng Tổ chức hành chính - Đối ngoại Trung tâm Học liệu - Đại học Huế giới thiệu về cuộc thi.  Đây là dịp để sinh viên củng cố và trau dồi kiến thức về văn hoá, giáo dục của hai đất nước Việt Nam - Hoa Kỳ được tích luỹ từ việc tham khảo các nguồn học liệu trong quá trình học tập.

A1_o.jpg

                     ThS. Hồ Thị Ngọc Hân giới thiệu về cuộc thi

Cuộc thi đã thu hút được 10 nhóm sinh viên tham gia. Bài thi được thiết kế sinh động, hấp dẫn với 20 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận trong thời gian 20 phút. Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy hứng thú của các nhóm tham gia.

 anh sửa 5.jpg

Các nhóm tập trung làm bài thi

Kết quả cuộc thi có 5 nhóm làm bài tốt nhất được Trung tâm học liệu - Đại học Huế trao giải thưởng với sự tài trợ của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam trong khuôn khổ chương trình giao lưu, hợp tác về văn hoá và giáo dục.

A4_n.jpg

 Các nhóm được trao thưỏng

Qua cuộc thi, ban tổ chức mong rằng sinh viên ngày càng quan tâm tìm đọc hơn nữa các tài liệu về văn hoá trên tinh thần gìn giữ và phát huy truyền thống văn hoá dân tộc cũng như học hỏi và tiếp thu có chọn lọc tinh hoa văn hoá nhân loại. Đây sẽ là hành trang hữu ích trong cuộc sống giúp thế hệ trẻ nhạy bén, tự tin và  thành công trong giao tiếp trước bối cảnh hội nhập văn hoá toàn cầu.